/       /       /       /    Скидки и распродажи в магазине Banggood

Скидки и распродажи в магазине Banggood

Перейти в магазин
Магазин Банггууд решил провести распродажу, возможно кому нибудь будет полезно.

Ссылок пока давать не буду, поищу что-то полезное, но если вы уже увидели интересный товар по нормальной цене, буду благодарен за ссылки в комментариях, возможно это будет полезно и другим читателям.
Перейти в магазин


Вас может заинтересовать


Комментарии: 3

 1. Arsen
  0
  Привет, интресны ступенчатые сверла за $3.39 - 3 шт (цена из мобильного приложения)
  Интересны тем что есть сверло с промежуточными размерами 3. 5. 7. 9 и 11 мм.
  Сам взял их за $3.99 в конце Августа, но еще в пути.
  Не знаю за качество, но для лицевых панелей устройств по пластику и тонкому металу наверняка подойдут - ссылка

  #1: 12 сентября 2019 23:34
 2. Thi công thiết kế móng bể bơi đúng tiêu chuẩnMột bể bơi khi muốn xây dựng thì cần phải đáp ứng được các yếu tố như vị trí, diện tích, thời gian thi công, vật liệu,… Bên cạnh đó, cũng cần phải có các kỹ thuật viên và chuyên gia để đảm bảo thi công thiết kế móng bể bơi đúng tiêu chuẩn. Sở dĩ cần có một thiết kế đúng tiêu chuẩn là để bể bơi hoạt động lâu dài, không gặp quá nhiều vấn đề phát sinh cần bảo trì. Hãy cùng Saigonpoolspa tìm hiểu để biết thi công một bể bơi, nhất là phần móng như thế nào là đúng tiêu chuẩn nhé.
  Thiết kế móng bể bơi đúng tiêu chuẩnMột bể bơi đúng tiêu chuẩn sẽ có tuổi thọ dài, không bị sụt lún, không nứt vỡ hay có các hiện tượng rò rỉ nước, chập cháy gây mất an toàn cho người bơi. Thiết kế kết cấu là yếu tố gây tranh cãi nhiều nhất  khi thi công. Bởi một thiết kế không chính xác sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ sức chịu tải của bể bơi.Là một chuyên gia trong lĩnh vực thi công bể bơi – hồ bơi các loại, giám đốc công ty thiết kế xây dựng hồ bơi - spa Saigonpoolspa, CEO Văn Duy cho biết: Tại Việt Nam, có khá nhiều phương pháp tính toán được đưa ra, mỗi phương pháp và mô hình gia tải khác nhau lại đưa đến những kết quả khác nhau mà không phải tất cả đều theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, đối với những bể bơi lớn, bể bơi thi đấu,… thì hệ thống móng cọc lại cần được gia cố và thi công chắc chắn hơn.Quy trình thi công móng bể bơiBước 1: Khảo sát mặt bằngTrước tiên, các chuyên gia cần phải tìm hiểu được vị trí và mặt bằng để xây dựng bể bơi thông qua việc khảo sát. Người ta sẽ xác định rằng kết cấu phần đáy bể bơi có cần phải bổ móng cọc hay không dựa trên đất nền cũng như kích thước của bể bơi. Như đã nói ở trên, muốn bể bơi hoạt động tốt và an toàn, các hệ thống lọc nước hoạt động hiệu quả tại những bể bơi lớn thì người ta phải tiến hành đào móng và đổ bê tông cốt thép hoặc cọc ép ly tâm.Bước 2: Tính toán độ chịu lực của đất nềnSau khi khảo sát được địa điểm thì bạn cần dựa vào độ lún của đất và tiến hành tính toán sự chịu lực của đất nền. Nếu đất ở tình trạng rắn chắc thì có thể sẽ không cần đổ móng hoặc chỉ cần đổ một lớp bản đáy. Ngược lại, đất mềm, yếu, dễ sụt lún thì bạn cần tính toán để đáy chịu được tải trọng của cả bể bơi.Bước 3: Vẽ mặt bằng sơ bộ và phương án thi côngỞ bước này, bạn cần lắng nghe ý tưởng thiết kế bể bơi của khách hàng để lên ý tưởng và kết hợp với các tính toán để điều chỉnh sao cho thi công dễ dàng và hiệu quả nhất. Đồng thời sử dụng nguyên vật liệu sao cho tiết kiệm. Quy trình giám sát thi công cũng không được lơ là.Bước 4: Thi công móng bể bơiBạn nên có một đội ngũ chuyên nghiệp để thi công móng bể bơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Móng bể bơi không giống như móng nhà, cần những người am hiểu và có kỹ thuật. Vì thế bạn có thể thuê một đơn vị thầu chuyên nghiệp và chỉ tận dụng sức lao động của người thân ở những công đoạn đơn giản như cột thép.Xem thêm tại đây
  Hãy liên hệ đến sty Saigonpoolspa qua số điện thoại 0902 722 748 – 0963 086 246 để được tư vấn miễn phí nhé!
  #2: 16 сентября 2019 10:45
  1. It’s probably easier to see this on the store’s website, there should be information about payment options for your country.
   #3: 19 сентября 2019 17:26

Информация

Посетители, находящиеся в группе Гости, не могут оставлять комментарии к данной публикации.